DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC: SỨC HÚT TỪ KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI GIÁP RANH TP.HCM

05/05/2022 15:21 Chiều

Toạ lạc tại trung tâm huyện Đức Hoà (tỉnh Long An), E.City Tân Đức là khu đô thị phức hợp hiện đại giáp ranh Tp.HCM với nhiều tiện ích nội khu như: trường Đại học Tân Tạo, cảnh quan cây xanh, công viên, hồ thiên nga, trung tâm hội nghị…

Khu đô thị mới E.City Tân Đức được xây dựng trên diện tích 356ha gồm các sản phẩm như nhà phố liền kề, biệt thự, shophouse. Toạ lạc tại trung tâm huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, khu vực đang có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có vị trí giáp ranh với TP.HCM. Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Dự án E.City Tân Đức nằm ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 824 giao với DT10 – Được xem là tuyến đường huyết mạch nối liền từ Tp.HCM (Vòng xoay Phú Lâm) đến trung tâm Đức Hoà, Long An. Giao thông khu Tây Bắc xuất hiện những dự án giao thông nghìn tỷ đồng như: hầm chui giao lộ An Sương; tuyến metro số 2 (BếnThành – Tham Lương); tuyến đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km. Bên cạnh đó là tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 khi được triển khai xây dựng sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây vào trung tâm TPHCM dễ dàng hơn.

Một trong những ưu thế nổi bật của dự án đất nền E.City Tân Đức đó chính là hệ thống tiện ích đã hình thành và đi vào hoạt động, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của cư dân. Hệ thống trường học các cấp bậc tại dự án E.City Tân Đức đã đi vào hoạt động, trong đó trường Tiểu học & Trung học cơ sở chuẩn bị tuyển sinh thế hệ đầu tiên vào tháng 9/2019 để chuẩn bị cho năm học mới. Trường Đại học Tân Tạo đã thành lập gần được 10 năm, hiện đang đào tạo sinh viên đa ngành bằng tiếng Anh theo chương trình giáo dục chuẩn của Viện Đại học Duke Hoa Kỳ.


Trường Đại học Tân Tạo đã thành lập gần được 10 năm.

Khi đi vào triển khai xây dựng những trung tâm thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng ngày và phát triển kinh tế cho cư dân chính là điểm nhấn của khu đô thị. Bên cạnh đó, nhiều tiện ích cũng sẽ hình thành đáp ứng đầy đủ dịch vụ hàng ngày giúp cư dân không phải đi đâu xa vẫn có thể tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Với chất lượng cuộc sống đẳng cấp, dự án này không chỉ dành cho dân địa phương mà còn thích hợp cho những người làm việc hàng ngày tại TP HCM, đặc biệt là khu Nam.

Nhằm bảo đảm cuộc sống theo tiêu chí chuẩn xanh, chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng các tiện ích nội khu. Cảnh quan dự án hoàn thiện với khu phố đi bộ dài 1,5km trồng những cây cổ thụ tạo bóng mát, hồ Thiên nga, công viên hơn 30 ha… không chỉ có chức năng điều hòa môi trường sống mà còn mang đến không gian xanh, sạch, đẹp cho cư dân.

Sở hữu vị thế vệ tinh TP.HCM và kết nối với nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An hiện nay có tiềm năng sinh lời bất động sản rất cao. Nhờ vào vị trí trung tâm của Long An và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Đức Hòa thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong đó có những chủ đầu tư là tập đoàn lớn đổ tiền đầu tư.

Đến hết 2018, Huyện Đức Hòa sở hữu 18 khu công nghiệp (KCN) và cụm công nghiệp dẫn đầu khu vực về thu hút vốn FDI. Vừa qua Đức Hòa đã được thông qua nghị quyết phê duyệt công nhận là khu đô thị loại 4, hứa hẹn trở thành “Thành phố mới của Long An”. Bất động sản huyện Đức Hòa đã vươn mình trở thành thị trường “chiến lược” đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản, và với E.City Tân Đức – Chính là lựa chọn sáng giá cho những nhà đầu tư.

Trong vòng bán kính 2km lân cận E.City Tân Đức, hiện tại đã có 6 khu công nghiệp quy mô từ 100- 500ha đã đi vào hoạt động. Đây là yếu tố giúp khu vực Huyện Đức Hoà nói chung và Thành phố E.City Tân Đức nói riêng có khả năng thu hút đầu tư và tăng trưởng vượt bậc, đóng vai trò vệ tinh- đòn bẩy tăng trưởng kinh tế giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ

Dự án E.City Tân Đức do Công ty CP Đầu tư và Công Nghiệp Tân Tạo là chủ đầu tư và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Bộ.

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin tức khác