E.CITY TÂN ĐỨC – CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

05/05/2022 14:59 Chiều

Nằm giáp ranh TP HCM với một không gian sống lý tưởng, chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, giao thông thuận lợi, vị trí tiềm năng sinh lời cao với giá bán hợp lý… đó chính là những điểm hấp dẫn mà dự án E.City Tân Đức mang lại.

Với định hướng trở thành một khu đô thị mới hiện đại bậc nhất ở tỉnh Long An, E.City do Tập đoàn Tân Tạo làm chủ đầu tư có tổng diện tích quy hoạch lên tới 356 ha, bao gồm 3 phân khu với mật độ xây dựng 28,36%. Dự án đã có quyết định quy hoạch 1/500, sổ đỏ riêng từng sản phẩm, sở hữu lâu dài. Và hiện nay dự án đã hoàn thành đường nội khu và một số tiện ích công cộng.

Hồ thiên nga nằm trong khuôn viên khu đô thị E.City Tân Đức

Về vị trí, E.City nằm tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, giáp ranh TP HCM, ít nhiều hưởng lợi từ các công trình giao thông – đô thị mở rộng của đầu tàu kinh tế cả nước. Cộng với đó là chính sách thu hút đầu tư của Long An đã khiến các nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực quan tâm, nhất là bất động sản, khiến tốc độ phát triển đô thị ngày càng nhanh chóng. Đây là đòn bẩy để tăng giá trị và lợi thế cạnh tranh từ E.City so với nhiều dự án khác. Chính vì vậy, E.City được các nhà đầu tư đánh giá cao về biên độ tăng giá, tiềm năng phát triển trong tương lai.

Bên cạnh khu đất nền, E.City Tân Đức còn cung cấp sản phẩm nhà liên kế, nhà phố, biệt thự, shophouse có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu, kinh doanh, cư trú của khách hàng. E.City Tân Đức còn hình thành nên một cụm nhà biệt thự vườn nằm dọc dòng kênh đào xanh mát với không khí trong lành, hiện đại mà cũng vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh, công viên, các hồ nhân tạo là nhân tố quan trọng cho sự giao hòa giữa kiến trúc, thiên nhiên, con người, là điểm nhấn mà thành phố tri thức E.City Tân Đức hướng đến. Nơi đây, không gian xanh mát được trải khắp từng con đường, góc phố phù hợp với từng khu vực riêng biệt và tổng thể.

Cuộc sống hiện đại làm con người ít có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Chính vì vậy, tại E.City Tân Đức, các tiện ích luôn lấy con người là trung tâm: các khu vui chơi giải trí, câu lạc bộ văn hóa được hình thành nhằm phục vụ cho đời sống tinh thần của dân cư. Cụm tiện ích trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống nhà hàng ẩm thực Á – Âu… tại khu đô thị E.City Tân Đức chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư trong tương lai.

Ngoài ra, E.City Tân Đức được quy hoạch với tiêu chuẩn sống cao cấp, hiện đại kết hợp hài hòa với học thuyết phong thủy mang lại cho mọi gia đình sức khỏe, hạnh phúc và sự thành đạt. Nơi đây đang hình thành một không gian dành cho những người thành đạt và trí thức.

Đồng thời, điểm khác biệt của E.City Tân Đức so với các dự án khác là khu hồ sinh thái và công viên rộng trên 30 ha. Hồ Thiên Nga với tổng diện tích 30 ha tạo ra cảnh quan tuyệt vời lãng mạn, an bình và nên thơ cho cư dân cư ngụ ở đây.

Và hơn tất cả, nơi đây đã hình thành trường Đại học Tân Tạo (TTU). Đây là trường đại học Việt Nam theo mô hình của các trường đại học ở Mỹ. TTU còn kết hợp liên thông đào tạo với những trường nổi tiếng trên thế giới, và được điều hành bởi hiệu trưởng là giáo sư.

Cổng trường Đại học Tân Tạo

Được các chuyên giá đánh giá là “bản sao” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP HCM, dự án E.City Tân Đức sở hữu những ưu thế phát triển vượt trội về vị trí tọa lạc, hạ tầng giao thông kết nối, tiện ích phong phú và đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu riêng từng nền dễ dàng trong mua bán, chuyển nhượng.

Không đơn thuần chỉ là một nơi để ở, nhà phố E.City Tân Đức còn là không gian sống nâng niu cảm xúc, kiến tạo và truyền cảm hứng trong công việc, bồi dưỡng tri thức của mỗi chúng ta.

Nguồn: E.City Tân Đức

Tin tức khác