Cơ hội để người mua nhà tận dụng chính sách ưu đãi của Picity Sky Park

14/07/2023 10:16 Sáng

Các dự án bất động sản có chính sách thanh toán linh hoạt, không áp lực tài chính và đơn vị phát triển uy tín vẫn có sức nóng nhất định trong thời gian qua. Trong số đó, có thể kể đến khu căn hộ cao cấp Picity Sky Park tại cửa ngõ phía Đông TP. HCM, sắp được triển khai Quý 3/2023 với chính sách ưu đãi cực tốt dành cho người mua có nhu cầu ở hoặc cho thuê.

Nhu cầu mua căn hộ vùng ven Tp. HCM vẫn tăng cao

Báo cáo của Batdongsan.com.vn trong 2 tháng đầu năm 2023 cho thấy, chung cư là loại hình bất động sản bán duy nhất có mức độ quan tâm tăng, cao hơn 3% so với cùng kỳ năm 2022, dù mặt bằng giá bán chung cư tại Hà Nội và TP.HCM không giảm.

Picity Sky Park – dự án vùng ven với mức giá hợp túi tiền người trẻ

Một nghiên cứu về tâm lý người mua nhà của kênh thông tin này gần đây cũng cho thấy, căn hộ trở thành sản phẩm được người trẻ ưa chuộng. Cụ thể, trong nhóm người sống ở chung cư hiện nay, tỷ lệ người trẻ lứa tuổi dưới 30 chiếm khoảng 29%; từ 30-39 tuổi chiếm 22%; còn lứa tuổi từ 40-49 tuổi chiếm 17%. Bên cạnh đó, có đến 58% số người được khảo sát nhóm 20-29 tuổi và 43% nhóm 30-39 tuổi có mong muốn mua nhà trong vòng 3-5 năm tới.

Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh cho biết, tại TP. Hồ Chí Minh theo báo cáo tháng 3/2023, có khoảng 50.000 người trẻ trong độ tuổi 25-35 đang có nhu cầu về nhà ở. Trong đó, “gu” mong muốn của họ là sống ở dự án vừa túi tiền, dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố để làm việc.

Phối cảnh dự án Picity Sky Park

Có thể nói, nhu cầu mua căn hộ hiện đại để an cư của người trẻ hoặc các gia đình trẻ là rất lớn. Tuy nhiên, cái khó cho người trẻ có nhu cầu mua nhà hiện nay là giá nhà như mong muốn đang khá cao so với thu nhập, những sản phẩm trong khả năng tài chính thì không đạt các yêu cầu về chất lượng và pháp lý. Vậy đâu là lựa chọn?

Picity Sky Park hóa giải bài toán dòng tiền dành cho gia đình có nhu cầu mua nhà

Nắm bắt được thực tại trên, những dự án hiếm hoi trên thị trường với pháp lý chuẩn chỉnh, đầy đủ hệ tiện ích và không gian sống dành cho gia đình trẻ như Picity Sky Park – được biết đến là dự án tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ AI tại TP. Dĩ  An – hứa hẹn tung ra những chính sách thanh toán linh hoạt, “giải vây” áp lực dòng tiền, trở thành lựa chọn tốt nhất cho người mua nhà.

Mảng xanh được Tập đoàn Pi Group chú trọng tại Picity Sky Park

Với hơn 70 tiện ích đặc quyền nội khu, 50% không gian xanh đẳng cấp. Vị trí kề cận nhiều trục đường huyết mạch cũng mang sự dễ dàng cho cư dân trong việc di chuyển, kết nối đến các quận trung tâm Thành phố, gần tuyến Metro, khu công nghệ cao, trường học, bệnh viện quốc tế…

Chưa kể đến yếu tố phát triển hạ tầng, dù là mua ở hay đầu tư, cho thuê, các căn hộ Picity Sky Park dễ dàng đạt đến giá trị cao và đảm bảo khả năng sinh lời nhờ tốc độ phát triển tiện ích đại đô thị và quy hoạch phát triển hạ tầng của TP. Thủ Đức và TP. Dĩ An. Nếu đặt lên bàn cân so sánh thay vì phải ở nhà thuê, vừa không ổn định, vừa phải mất hoàn toàn số tiền thuê nhà, thì những căn hộ có chính sách thanh toán dàn trải, lại có khả năng sinh lời như Picity Sky Park cũng là một cách để người trẻ hiện nay sở hữu nhà ở thực mà vẫn làm chủ tài chính.

Picity Sky Park – dự án tiếp nối thành công của Tập đoàn Pi Group

Picity Sky Park là dự án tiếp nối thành công của Picty High Park tại Thạnh Xuân 13, Quận 12. Dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm tại TP. Dĩ An nửa cuối năm 2023 với nhiều chính sách đột phá, giúp cho cơ hội sở hữu nhà của người trẻ trở nên thực tế hơn bao giờ hết.

Tin tức khác